Chương trình “Ngày Israel” được tổ chức tại Đại học Hùng Vương

Ngày 12/3/2019, tại Tp Việt Trì, Đại sứ quán Israel phối hợp với Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Chương trình “Ngày Irael”. Tham dự có Ngài Doron Lebovich – Phó Đại sứ Israel tại Việt Nam, lãnh đạo và đại diện Sở Ngoại vụ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trường Đại học Hùng Vương cùng hàng trăm sinh viên của trường.

Nối tiếp những hoạt động hợp tác thành công giữa Trường ĐH Hùng Vương và Đại sứ quán Israel tại Việt Nam trong những năm vừa qua, chương trình “Ngày Israel” là dịp để thế hệ trẻ nói riêng và người dân Phú thọ nói chung hiểu thêm về văn hoá, con người và thành tựu công nghệ cao của Israel. Từ đó mở ra cơ hội việc làm, khởi nghiệp cho thế hệ trẻ, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Phó Đại sứ Israel – Ông Doron Lebovich phát biểu

Ông Đỗ Tùng- Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong hợp tác về giáo dục giữa Nhà trường với các đối tác Israel đặc biệt là chương trình đưa sinh viên sang thực tập tại Israel. Ông cũng nhấn mạnh tiềm năng hợp tác còn rất nhiều; mong muốn trong thời gian tới, Trường Đại học Hùng Vương nói riêng và tỉnh Phú thọ nói chung sẽ nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Đại sứ quán Israel trong việc giới thiệu, tìm kiếm đối tác với các đối tác Israel trong thời gian tới.

Ông Dư Văn Quảng – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ và các đại biểu tham dự Chương trình “Ngày Israel”

Trong Chương trình giao lưu, Ngài Doron Lebovich - Phó Đại sứ đã thuyết trình giới thiệu một số nét chính về đất nước, con người, văn hóa, thành tựu phát triển hàng đầu thế giới của Israel. Ngài Đại sứ trực tiếp giao lưu với các sinh viên, hỏi đáp các kiến thức về Israel và đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên.

Học sinh trường Đại học Hùng Vương đang giao lưu với Ngài Phó Đại sứ

Nhân dịp này, Đoàn công tác của Đại sứ quán Israel thăm quan cơ sở vật chất của Trường Đại học Hùng Vương và thăm Khu di tích lịch sử đền Hùng. Trước đó, trong buổi sáng cùng ngày, Phó Đại sứ Doron Lebovich đã thăm và chào xã giao tại Sở Ngoại vụ Phú Thọ.

Vân Anh

© 2014 Sở ngoại vụ. All rights reserved.

® Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của sở.

Địa chỉ : Số 2187 - đường Hùng Vương - T.P Việt Trì - tỉnh Phú Thọ

Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp số 07/GPTTĐT-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Thọ cấp ngày 03/7/2014.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Đỗ Ngọc Dũng - Giám đốc Sở

Tel: 02103.3843.222 - Fax: 0210.3868.875 - Email: ngoaivuphutho@gmail.com