Trao bằng khen cho lãnh đạo Hội Hữu nghị Ukraine – Việt Nam tỉnh Lviv

Ngày 5/6, Đại sứ Việt Nam tại Ukraine Nguyễn Anh Tuấn đã trao tặng bằng khen cho lãnh đạo Hội hữu nghị Ukraine - Việt Nam tỉnh Lviv.

 

trao bang khen cho lanh dao hoi huu nghi ukraine viet nam tinh lviv

Đại sứ Việt Nam tại Ukraine Nguyễn Anh Tuấn trao tặng bằng khen cho lãnh đạo Hội hữu nghị Ukraine -Việt Nam tỉnh Lviv. (Nguồn: ĐSQ)

Tại trụ sở Đại sứ quán (ĐSQ) Việt Nam tại Ukraine, với sự tham dự của đại diện các phòng ban của ĐSQ, Đại sứ Việt Nam tại Ukraine Nguyễn Anh Tuấn đã trao tặng bằng khen cho ông Petro Adamic, Chủ tịch Hội hữu nghị Ukraine - Việt Nam tỉnh Lviv và giấy khen cho ông Yuriy Kotyk, Ủy viên BCH Hội hữu nghị Ukraine - Việt Nam tỉnh Lviv.

Hai ông đã có những đóng góp hiệu quả của Hội và cá nhân trong việc hỗ trợ ĐSQ tổ chức thành công ngày Việt Nam tại Lviv vào 21/6/2018 và phát triển quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa Việt Nam và Ukraine trong những năm gần đây.

Phát biểu tại buỗi lễ, Đại sứ Nguyễn Anh Tuấn đánh giá cao sự đóng góp và ủng hộ nhiệt tình của Hội hữu nghị Ukraine - Việt Nam tỉnh Lviv trong việc thúc đẩy quan hệ giữa Việt Nam và Ukraine nói chung và Việt Nam và Lviv nói riêng.

Đại sứ cũng ghi nhận sự đóng góp của Hội hữu nghị, cá nhân Ông chủ tịch hội Petro Adamic và ông Yuriy Kotyk cho việc tổ chức thành công Ngày Việt Nam tại Lviv 2018, góp phần quảng bá hình ảnh, văn hóa và sản phẩm Việt Nam tới người dân Ukraine và Lviv. Đại sứ hy vọng, Hội Hữu nghị Ukraine - Việt Nam tỉnh Lviv tiếp tục có những đóng góp to lớn hơn nữa để thúc đẩy hợp tác và hữu nghị giữa Việt Nam và Ukraine cũng như Việt Nam với tỉnh Lviv.

trao bang khen cho lanh dao hoi huu nghi ukraine viet nam tinh lviv

Các đại biểu chụp ảnh kỷ niệm. (Nguồn: ĐSQ)

Ông Petro Adamic và ông Yuriy Kotyk đã phát biểu bày tỏ sự biết ơn và quan tâm của Đại sứ Nguyễn Anh Tuấn đối với cá nhân các ông và Hội hữu nghị và cho rằng những danh hiệu được Đại sứ trao tặng là phần thưởng cao quý, thể hiện sự quan tâm của Đại sứ đối với tình hữu nghị giữa Việt Nam - Ukraine nói chung và Việt Nam – Lviv nói riêng.

Ông Petro Adamic khẳng định, Hội sẽ tiếp tục ủng hộ, hỗ trợ và phối hợp với ĐSQ triển khai các hoạt động thiết thực nhằm tiếp tục thúc đẩy quan hệ giữa Việt Nam và tỉnh Lviv trong thời gian tới.

Sau buổi lễ trao tặng, các đại biểu tham dự đã có cuộc trao đổi, thảo luận về định hướng hợp tác trong thời gian tới nhằm thúc đẩy hơn nữa quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa Việt Nam và tỉnh Lviv.

© 2014 Sở ngoại vụ. All rights reserved.

® Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của sở.

Địa chỉ : Số 2187 - đường Hùng Vương - T.P Việt Trì - tỉnh Phú Thọ

Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp số 07/GPTTĐT-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Thọ cấp ngày 03/7/2014.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Đỗ Ngọc Dũng - Giám đốc Sở

Tel: 02103.3843.222 - Fax: 0210.3868.875 - Email: ngoaivuphutho@gmail.com