Công ty Vatech và Trung tâm Giao lưu Văn hóa Việt - Hàn khảo sát tại tỉnh Phú Thọ.

Ngày 30/10/2018, thông qua sự kết nối của Sở Ngoại vụ, Đoàn công tác của Trung tâm Giao lưu Văn hóa Việt Hàn (KCCC) và Công ty Vatech (Hàn Quốc) do ông Oh Chan Yang - Phó Giám đốc Trung tâm Giao lưu văn hóa Việt Hàn làm Trưởng đoàn đã có chương trình khảo sát tại trường Tiểu học Đan Hà, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ.

Tiếp và làm việc với Đoàn có đại diện lãnh đạo UBND xã Đan Hà và Hiệu Trưởng Trường Tiểu học Đan Hà. Được xây dựng từ năm 2009, Trường Tiểu học Đan Hà có 08 phòng, trong đó 07 phòng dành cho các lớp học, 01 phòng sinh hoạt chung. Cơ sở vật chất của Trường chưa đảm bảo cho việc dạy, học của 12 cán bộ, giáo viên và 182 học sinh trong trường. Hiện nay, Trường đang được đầu tư xây dựng các phòng học và công trình phụ trợ. Tuy nhiên, các phòng học chức năng như tin học, ngoại ngữ, thư viện, khu sân chơi, bãi tập, hệ thống nước sạch còn thiếu trầm trọng.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của địa phương, căn cứ kết quả khảo sát, Công ty Vatech nghiên cứu, xem xét việc ký kết biên bản ghi nhớ và tài trợ một số dự án tại địa phương - trong đó có dự án xây dựng Thư viện để phục vụ nhu cầu học tập, nâng cao kiến thức của các em học sinh trường Tiểu học, THCS Đan Hà và bà con nhân dân trong khu vực./.

Tin, ảnh: Thùy An

© 2014 Sở ngoại vụ. All rights reserved.

® Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của sở.

Địa chỉ : Số 2187 - đường Hùng Vương - T.P Việt Trì - tỉnh Phú Thọ

Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp số 07/GPTTĐT-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Thọ cấp ngày 03/7/2014.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Đỗ Ngọc Dũng - Giám đốc Sở

Tel: 02103.3843.222 - Fax: 0210.3868.875 - Email: ngoaivuphutho@gmail.com