Tổ chức GPI thăm và chúc Tết Sở Ngoại vụ tỉnh Phú Thọ

Sáng ngày 18/1/2019, Ông Ban Kwan Su, Giám đốc Chương trình Việt Nam tổ chức GPI đã đến thăm và chúc tết lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, công chức Sở Ngoại vụ nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019. Tiếp đoàn của Tổ chức GPI có ông Đỗ Ngọc Dũng – Giám đốc Sở Ngoại vụ, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi thăm, ông Ban Kwan Su bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Sở Ngoại vụ về sự hỗ trợ, phối hợp với Tổ chức GPI trong năm vừa qua để Tổ chức có thể triển khai thuận lợi các chương trình, dự án trên địa bàn tỉnh.

Cũng tại đây, ông Ban chia sẻ những định hướng, kế hoạch năm 2019 và giai đoạn tiếp theo của dự án tại địa bàn xã Đại An, Phú Thọ. Trong giai đoạn tới, Tổ chức GPI sẽ có những thay đổi mới, những cách làm mới trong xây dựng các mô hình triển khai dự án một cách đa dạng hơn.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Sau khi được thông tin về kế hoạch của GPI trong thời gian tới, ông Đỗ Ngọc Dũng mong muốn Tổ chức tiếp tục hỗ trợ cho tỉnh các chương trình, dự án để nâng cao đời sống cho người dân trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Sở Ngoại vụ sẽ tạo mọi điều kiện, hỗ trợ cho Tổ chức trong quá trình triển khai các chương trình, dự án trên địa bàn tỉnh.

Nhân dịp Tết nguyên đán sắp đến, thay mặt lãnh đạo và cán bộ, công chức đơn vị, ông Đỗ Ngọc Dũng gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ của Tổ chức, chúc Tổ chức ngày càng phát triển, tiếp tục hoạt động có hiệu quả, thiết thực và đi vào chiều sâu.

Đặng Quang

© 2014 Sở ngoại vụ. All rights reserved.

® Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của sở.

Địa chỉ : Số 2187 - đường Hùng Vương - T.P Việt Trì - tỉnh Phú Thọ

Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp số 07/GPTTĐT-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Thọ cấp ngày 03/7/2014.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Đỗ Ngọc Dũng - Giám đốc Sở

Tel: 02103.3843.222 - Fax: 0210.3868.875 - Email: ngoaivuphutho@gmail.com