Trung tâm Giao lưu Văn hóa Việt - Hàn trao tặng học bổng cho học sinh nghèo, học sinh khuyết tật tại tỉnh Phú Thọ năm 2019

Với tinh thần tương thân tương ái và tạo mọi điều kiện để các em học sinh được sống, học tập trong môi trường tốt nhất. Ngày 29/11/2019, Trung tâm Giao lưu Văn hóa Việt - Hàn phối hợp cùng Sở Ngoại vụ và Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ đã trao tặng 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá một triệu đồng và một bộ đồ dùng học tập cho các em học sinh nghèo, học sinh khuyết tật tại tỉnh Phú Thọ.

Lãnh đạo Trung tâm Giao lưu Văn hóa Việt - Hàn và Hội Khuyến học tỉnh trao học bổng cho các em học sinh.

Học bổng được khuyên góp từ hoạt động bán hàng từ thiện do Trung tâm Giao lưu Văn hóa Việt - Hàn tổ chức từ ngày 08 đến ngày 10 tháng 11 vừa qua. Và những bộ đồ dùng học tập là do ngân hàng Koomin Hàn Quốc tài trợ. Đây là món quà hết sức ý nghĩa, tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học tiếp tục thực hiện ước mơ được đến trường, cũng như khích lệ, động viên các em tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Lãnh đạo Hội Khuyến học TP.Việt Trì trao học bổng cho các em học sinh

Đại diện nhà tài trợ, Tiến sỹ Sim Sang Joon - Giám đốc Trung tâm Giao lưu Văn hóa Việt Hàn cho biết: Chương trình trao tặng học bổng cho các em học sinh nghèo, học sinh khuyết tật nhằm giảm bớt khó khăn về tài chính động viên các em cố gắng vươn lên trong học tập để hướng tới tương lai tươi sáng hơn.

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, bà Lê Thị Hữu Hợp, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ gửi lời cám ơn Trung tâm Giao lưu Văn hóa Việt Hàn đã chung tay, góp sức nâng đỡ các em. Quan tâm, ủng hộ cho các em học sinh nghèo hiếu học tại tỉnh Phú Thọ mong muốn các em học sinh tiếp tục cố gắng vượt khó vươn lên trong học tập để sau này trở thành người có ích cho xã hội, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

                                                                                                         Bích Hạnh

© 2014 Sở ngoại vụ. All rights reserved.

® Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của sở.

Địa chỉ : Số 2187 - đường Hùng Vương - T.P Việt Trì - tỉnh Phú Thọ

Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp số 07/GPTTĐT-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Thọ cấp ngày 03/7/2014.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Đỗ Ngọc Dũng - Giám đốc Sở

Tel: 02103.3843.222 - Fax: 0210.3868.875 - Email: ngoaivuphutho@gmail.com