Phú Thọ có 2 doanh nghiệp được bình chọn “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín”

Bộ Công Thương vừa công bố danh sách 235 “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” năm 2018 trên địa bàn cả nước, trong đó Phú Thọ có 2 doanh nghiệp được bình chọn là Công ty TNHH JNTC Vina và Công ty TNHH Namuga Phú Thọ.

Kiểm tra ngoại quan sản phẩm tại Công ty TNHH Công nghệ Namuga.

Đây đều là những công ty có hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả, góp phần tích cực trong phát triển kinh tế xã hội toàn tỉnh, giải quyết việc làm cho hàng nghìn lao động. Công ty TNHH công nghệ Namuga với 100% vốn Hàn Quốc, có 3 nhà máy đã đi vào hoạt động, sản xuất chủ yếu là linh kiện điện tử và camera 3D... xuất khẩu đi thị trường các nước Châu Á, Châu Âu, thu hút trên 2.400 lao động với thu nhập bình quân là 6,5 đến 15 triệu đồng/người/tháng. Công ty TNHH JNTC Vina là doanh nghiệp FDI sản xuất kính cường lực và kính quang học phục vụ sản xuất điện thoại di động của Hàn Quốc, tạo việc làm cho 1.800 lao động. Công ty đang tiếp tục đầu tư giai đoạn 2 với tổng vốn khoảng 150 triệu USD...

Kiểm tra, phân loại sản phẩm kính quang học dùng trong điện thoại di động tại Công ty TNHH JNTC

“Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” là hoạt động xúc tiến thương mại của Bộ Công thương nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho đối tác nước ngoài tìm hiểu và xúc tiến giao thương với doanh nghiệp Việt Nam. Mục tiêu của hoạt động này là ghi nhận đóng góp tích cực của các doanh nghiệp xuất khẩu trong tăng trưởng xuất khẩu của Việt Nam, nâng cao sức cạnh tranh giữa các doanh nghiệp, đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng tìm kiếm thị trường xuất khẩu cũng như góp phần giới thiệu, quảng bá các doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam với đối tác nước ngoài.

Theo: Báo Phú Thọ

© 2014 Sở ngoại vụ. All rights reserved.

® Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của sở.

Địa chỉ : Số 2187 - đường Hùng Vương - T.P Việt Trì - tỉnh Phú Thọ

Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp số 07/GPTTĐT-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Thọ cấp ngày 03/7/2014.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Đỗ Ngọc Dũng - Giám đốc Sở

Tel: 02103.3843.222 - Fax: 0210.3868.875 - Email: ngoaivuphutho@gmail.com