Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ thăm và làm việc tại các tỉnh Bắc Lào

Thực hiện chương trình hợp tác đào tạo giữa hai nước, từ ngày 15-21/9/2019, Đoàn công tác của Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ đã có chuyến thăm và làm việc tại các tỉnh Luông Nậm Thà, U Đôm Xay và Luông Pra Bang nhằm bàn thảo về khả năng hợp tác trong đào tạo, liên kết đào tạo nguồn nhân lực và công tác tuyển sinh trong lĩnh vực y tế cho các tỉnh phía Bắc Lào trong thời gian tới.

Làm việc với Sở Giáo đục và Thể thao tỉnh Luông Nậm Thà

Tại các buổi làm việc, ông Nguyễn Hồng Hải – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ cho biết với gần 60 năm kinh nghiệm, đặc biệt là trường có bệnh viện đa khoa Thị xã Phú Thọ trực thuộc, Trường  Cao đẳng Y tế Phú Thọ không chỉ là nơi học tập mà còn là nơi thắp sáng và nuôi dưỡng ước mơ, khát vọng, mở rộng tri thức, phát triển tài năng cho sinh viên theo học. Phó Hiệu trưởng cũng khẳng định Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ rất vui và vinh dự được sang thăm và làm việc tại Sở Giáo dục Thể thao và các trường THPT trong tỉnh. Nhà trường rất mong muốn trong tương lai được đóng góp nhiều hơn trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Lào.

Đoàn làm việc với Trường Cao đẳng Y tế tỉnh U Đôm Xay

 

Làm việc với Sở Giáo đục và Thể thao tỉnh Luông Pha Băng

Qua 1 tuần làm việc tại các tỉnh phía Bắc Lào, dù phải di chuyển rất vất vả vì đường đèo, đồi núi, nhưng với sự giúp đỡ nhiệt tình của Sở Ngoại vụ tỉnh Phú Thọ cũng như Sở ngoại vụ cùng Sở Giáo dục và Thể thao các tỉnh nên đợt liên hệ, tư vấn đã thành công tốt đẹp. Sở Giáo dục và Thể thao các tỉnh nước bạn đều giúp đỡ nhiệt tình tuyên truyền giúp trường về công tác tuyển sinh, tin tưởng rằng năm học tới sẽ có du học sinh Lào đến học tại trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ.

P.V

© 2014 Sở ngoại vụ. All rights reserved.

® Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của sở.

Địa chỉ : Số 2187 - đường Hùng Vương - T.P Việt Trì - tỉnh Phú Thọ

Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp số 07/GPTTĐT-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Thọ cấp ngày 03/7/2014.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Đỗ Ngọc Dũng - Giám đốc Sở

Tel: 02103.3843.222 - Fax: 0210.3868.875 - Email: ngoaivuphutho@gmail.com