Cơ cấu tổ chức

Cơ cấu tổ chức Sở Ngoại vụ tỉnh Phú Thọ

Khóa bồi dưỡng kỹ năng đối ngoại dành cho lãnh đạo, cán bộ chủ chốt các sở, ngành của tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương

Sáng 5.11, Bộ Ngoại giao phối hợp với UBND tỉnh Hà Giang tổ chức khóa bồi dưỡng kỹ năng đối ngoại dành cho cán bộ chủ chốt, lãnh đạo các sở, ngành của các tỉnh: Cao Bằng, Gia Lai, Hà Giang, Hòa Bình, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Tuyên Quang, và Vĩnh Phúc.

Công đoàn Sở Ngoại vụ đẩy mạnh các phong trào thi đua

Ngày 7/9/2020, Chi bộ Sở Ngoại vụ đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý III năm 2020 với chủ đề đẩy mạnh các phong trào thi đua của tổ chức Công đoàn.

Sở Ngoại vụ tham góp tích cực vào thực hiện Chiến lược văn hóa đối ngoại của tỉnh giai đoạn 2015-2020.

Trong giai đoạn 05 năm (2015-2020), giữa bối cảnh tình hình kinh tế - chính trị thế giới có nhiều diễn biến phức tạp, dưới sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, Sở Ngoại vụ đã triển khai nhiều hoạt động đối ngoại, bên cạnh việc đẩy mạnh ngoại giao chính trị và ngoại giao kinh tế thì công tác ngoại giao văn hóa đã có nhiều hoạt động phù hợp với tình hình thực tiễn, tạo được dấu ấn và góp phần tích cực thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

GẶP MẶT CHIA TAY ĐỒNG CHÍ ĐỖ NGỌC DŨNG – GIÁM ĐỐC SỞ NGOẠI VỤ, CHỦ TỊCH LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ TỈNH PHÚ THỌ

Chiều ngày 30/07/2020, Sở Ngoại vụ tỉnh Phú Thọ đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Đỗ Ngọc Dũng – Giám đốc Sở, Chủ tịch liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh nghỉ hưu theo chế độ hưu trí.

Sở Ngoại vụ tham gia hội thi Sơ kết "Bí thư chi bộ giỏi"

Ngày 26/5 Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức vòng sơ khảo hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2018, Cum thi cum số II là các dơn vị nằm trong khối các cơ quan tỉnh, các thí sinh được trải qua 2 phần thi là thuyết trình và bốc thăm trả lời nghiệp vụ.

Chi đoàn Thanh niên Sở Ngoại vụ: Hưởng ứng “Ngày Chủ nhật xanh”

Hòa chung với không khí Tháng Thanh niên năm 2018 và chào mừng Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018), ngày 18/3, các cơ sở đoàn thuộc cụm thi đua số 3 - Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ đồng loạt ra quân hưởng ứng “Ngày Chủ nhật xanh” nhằm thu gom rác, dọn dẹp vệ sinh tại vỉa hè đường vành đai công viên Văn Lang (gần trụ sở Ban Bảo vệ sức khỏe cán bộ tỉnh). Chi đoàn thanh niên Sở Ngoại vụ là một trong những đơn vị tích cực tham gia các hoạt động chung của Cụm và của Khối.

Đại hội Công đoàn Sở Ngoại vụ tỉnh Phú Thọ lần thứ II

Ngày 18/12/2017, Công đoàn Sở Ngoại vụ đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ II (Nhiệm kỳ 2017 -2022).

Giới thiệu các dịch vụ của Trung tâm thông tin, tư vấn và dịch vụ Đối ngoại

Cung cấp các thông tin, tuyên truyền, quảng bá giới thiệu về các hoạt động đối ngoại, kinh tế đối ngoại, văn hóa đối ngoại của tỉnh Phú Thọ góp phần mở rộng các mối quan hệ đối ngoại và thu hút các nguồn lực từ bên ngoài phục vụ cho phát triển kinh tế xã hội của địa phương....

Sở Ngoại vụ Phú Thọ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đối ngoại năm 2015

Ngày 14/1/2016, Sở Ngoại vụ tỉnh Phú Thọ đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đối ngoại năm 2015; triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2016.

Ngoại vụ Phú Thọ từng bước trưởng thành và phát triển

Đỗ Ngọc Dũng Giám đốc Sở Ngoại vụ Phú Thọ

Đẩy mạnh hoạt động Thông tin, Tư vấn và Dịch vụ đối ngoại Phú Thọ

Thông tin đối ngoại là hoạt động chủ động cung cấp thông tin có định hướng nhằm phổ biến các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về đối ngoại của một quốc gia, dân tộc. Cùng với cả nước, Phú Thọ đang trên đà và phát triển. Do vậy, công tác thông tin đối ngoại vừa là nhu cầu, vừa là điều kiện quan trọng, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Đại hội Công đoàn Sở Ngoại vụ tỉnh Phú Thọ lần thứ nhất (Nhiệm kỳ 2014- 2017)

Ngày 12/12/2014 Công đoàn Sở Ngoại vụ đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ I (Nhiệm kỳ 2014 -2017).

© 2014 Sở ngoại vụ. All rights reserved.

® Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của sở.

Địa chỉ : Số 2187 - đường Hùng Vương - T.P Việt Trì - tỉnh Phú Thọ

Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp số 07/GPTTĐT-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Thọ cấp ngày 03/7/2014.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Dư Văn Quảng - Phó Giám đốc Phụ trách Sở

Tel: 2020.3843.222 - Fax: 0210.3868.875 - Email: ngoaivuphutho@gmail.com