Thông báo về chương trình "Chuyên gia tư vấn" của chính phủ Hàn Quốc

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh tại Công văn số 1919/UBND-KTTH ngày 14/5/2018 về việc Thông báo chương trình “Chuyên gia tư vấn” của Chính phủ Hàn Quốc. Sở Ngoại vụ trân trọng thông báo tới các cơ quan, đơn vị và địa phương như sau:

Chương trình "Chuyên gia tư vấn Hàn Quốc (WFK)" nằm trong khuôn khổ hợp tác đã được ký kết giữa chính phủ hai nước Việt Nam - Hàn Quốc. Theo đó, Cơ quan hợp tác quốc tế của chính phủ Hàn Quốc (KOICA) sẽ cử các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực tới hỗ trợ việc phát triển kinh tế - xã hội của các nước đối tác (mọi chi phí của chuyên gia do Chính phủ Hàn Quốc chi trả). Hiện nay, KOICA đã đầu tư tại 30 tỉnh thành và cử chuyên gia tư vấn đến làm việc tại các cơ quan Trung ương và địa phương của Việt Nam.      

Trong bối cảnh mối quan hệ hợp tác song phương giữa Việt Nam - Hàn Quốc đã không ngừng được đẩy mạnh, phát triển và nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng nguồn nhân lực của tỉnh cũng như tiếp nhận tri thức, kinh nghiệm trong các lĩnh vực từ các nước tiên tiến, Sở Ngoại vụ trân trọng thông báo tới các cơ quan, đơn vị và địa phương trong tỉnh về Chương trình nêu trên.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với Ms. Anh Ngọc, Phòng Hợp tác Quốc tế - Sở Ngoại vụ; Điện thoại: 0985.295.595; Email: anhngoc7588@gmail.com.

Sở Ngoại vụ trân trọng thông báo tới Quý cơ quan, đơn vị và địa phương xem xét, đăng ký nhu cầu và gửi thông tin về Sở Ngoại vụ trước ngày 23/5/2018 để tổng hợp và báo cáo UBND tỉnh./.

Chi tiết chương trình dowload theo link dưới đây:

+ Mô tả công việc của chương trình

+ Danh mục, lĩnh vực

+ Mẫu mô tả công việc

Bản tiếng Anh:

+ Job Description form of World Friends Korea Advisors 

+ List of sector of World Friends Korea Advisors program 

+ Sample of Job Description

Phòng Hợp tác quốc tế

© 2014 Sở ngoại vụ. All rights reserved.

® Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của sở.

Địa chỉ : Số 2187 - đường Hùng Vương - T.P Việt Trì - tỉnh Phú Thọ

Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp số 07/GPTTĐT-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Thọ cấp ngày 03/7/2014.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Đỗ Ngọc Dũng - Giám đốc Sở

Tel: 02103.3843.222 - Fax: 0210.3868.875 - Email: ngoaivuphutho@gmail.com