Du lịch Việt Nam sẽ “bùng nổ” trong năm 2018?

Ông Vũ Thế Bình, Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam cho rằng, với những chính sách mạnh mẽ như Nghị quyết TW8, với một hành lang thông thoáng như Luật du lịch thì năm 2018 chắc chắn sẽ là một năm thuận lợi và có nhiều bứt phá đối với ngành du lịch Việt Nam.

Thứ Trưởng Bùi Thanh Sơn xem phòng tranh của Hoạ sỹ Đỗ Ngọc Dũng

Nhân dịp tham dự và chỉ đạo Hội thảo “Công tác Ngoại vụ địa phương – Thực trang và giải pháp” của cụm thi đua số II – Bộ Ngoại giao gồm 11 tỉnh thành phố phía Bắc, do tỉnh Phú Thọ đăng cai tổ chức. Sáng 17/2 năm 2017, đồng chí Bùi Thanh Sơn, Uỷ viên Trung ương Đảng – Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao đã nghé thăm và thưởng thức các tác phẩm hội hoạ của hoạ sỹ Đỗ Ngọc Dũng – Giám đốc Sở Ngoại vụ Phú Thọ, tại số nhà 156, phố Lê Quí Đôn, phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì.

Đại sứ Hy Lạp thăm phòng tranh của Hoạ sỹ Đỗ Ngọc Dũng

Ngày 19/1 vừa qua, ông Nicolaos D. Kanellos - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Hy Lạp tại Việt Nam đã đến xem tranh tại Gallery Đỗ Ngọc Dũng

Thứ trưởng Ngoại giao Hồ Xuân Sơn thăm phòng tranh của Hoạ sỹ Đỗ Ngọc Dũng

Nhân chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Phú Thọ, ngày 11/11/2015 đồng chí Hồ Xuân Sơn – Uỷ viên B.C.H Trung ương Đảng – Thứ trưởng Bộ Ngoại giao đã tới xem tranh tại Gallery nghệ thuật của hoạ sỹ Đỗ Ngọc Dũng - Giám đốc Sở Ngoại vụ Phú Thọ tại số nhà 156, phố Lê Quí Đôn, phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì. Đây được coi là một địa văn hoá của Phú Thọ, nơi trưng bày gần 100 tác phẩm tranh sơn dầu khổ lớn của hoạ sỹ sáng tác trong nhiều năm qua, trong đó có những tác phẩm đã tham dự các triển lãm Mỹ thuật ở trong và ngoài nước.

Tân Đại sứ Ấn Độ thưởng thức nghệ thuật tại Gallery Đỗ Ngọc Dũng

Ngày 12/7/2016, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Phú Thọ, Ngài Parvathaneni Harish - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Ấn Độ tại Việt Nam đã dành thời gian để lưu lại và thưởng thức nghệ thuật tại GALLERY của Họa sỹ Đỗ Ngọc Dũng (số 156 phố Lê Quý Đôn, phường Gia Cẩm, T.P Việt Trì).

Đoàn Lãnh đạo tỉnh và các nghệ sỹ tỉnh Nara – Nhật Bản xem phòng tranh của Hoạ sỹ Đỗ Ngọc Dũng

Nhân chuyến thăm tỉnh Phú Thọ và tham dự các hoạt động trong dịp giỗ Tổ Hùng Vương – Lễ hội Đền Hùng năm 2015. Chiều ngày 28/4/2015, đoàn lãnh đạo và các nghệ sỹ tỉnh Nara – Nhật Bản do Ngài Tsutomu Maeda – Phó Tỉnh trưởng tỉnh Nara làm Trưởng đoàn đã đến thăm Gallery nghệ thuật của Hoạ sỹ Đỗ Ngọc Dũng tại thành phố Việt Trì.

Chủ tịch UBND tỉnh Chu Ngọc Anh thăm "Gallery nghệ thuật Đỗ Ngọc Dũng"

Nhân dịp khai mạc Hội báo Xuân Ất Mùi 2015 , chiều ngày 09/02/2015, sau khi xem các ấn phẩm trưng bày tại Hội báo Xuân Ất Mùi 2015 tại Bảo tàng Hùng Vương, thành phố Việt Trì, đồng chí Chu Ngọc Anh – Uỷ viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng – Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh cùng một số đại biểu và lãnh đạo các cơ quan báo chí, văn học nghệ thuật của tỉnh đã đến thăm GALLERY Nghệ thuật của Họa sỹ Đỗ Ngọc Dũng tại nhà riêng số 156 phố Lê Quý Đôn, phường Gia Cẩm, T.P Việt Trì.

Đại sứ Hoa Kỳ thưởng thức Bưởi Đặc sản Đoan Hùng

Ngày 27/3 vừa qua, trong chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Phú Thọ, Đại sứ Ted Osius và đoàn công tác của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam đã thực hiện hành trình đạp xe dã ngoại, khám phá một số địa danh văn hóa, lịch sử, cũng như thưởng thức đặc sản vùng Đất Tổ.

Những bức ảnh đẹp nhất về du lịch Việt Nam

Đó là thông điệp sinh động truyền tải hình ảnh đất nước Việt Nam tươi đẹp, con người Việt Nam yêu chuộng hòa bình, thân thiện, mến khách tới công chúng và bạn bè quốc tế.

Báo Argentina ca ngợi vẻ đẹp đất nước và con người Việt Nam

Ngày 12/6, tờ Resumen Latinoamericano của Argentina đã đăng bài viết của Giáo sư Guillermo Pérez Cena, giảng viên Khoa Ngoại thương, Đại học Thế kỷ 21, về những cảm nhận của ông trong chuyến thăm Việt Nam mới đây.

Việt Nam bảo hộ quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo cho mọi người

“Việt Nam không phân biệt đối xử giữa các tôn giáo. Chúng ta tôn trọng và đảm bảo sự bình đẳng của các tôn giáo”.

Cảnh đẹp Việt Nam sẽ xuất hiện trong phim Hong Kong

Các khản giả của kênh truyền hình Hoa ngữ lớn nhất thế giới sẽ được xem một Việt Nam đẹp, thân thiện và phát triển.

Họa sĩ Lê Bá Đảng – Mang tinh thần Việt vươn ra thế giới

Sống gần trọn một thế kỷ, họa sĩ Lê Bá Đảng là sự kết tinh trải nghiệm của văn hóa Đông – Tây. Ông mang trong mình một tâm hồn thuần khiết Việt Nam, có tư tưởng và tài nghệ đạt tầm vóc quốc tế, và hiến dâng trọn cuộc đời mình cho nghệ thuật. Ông đã bước ra thế giới và làm rạng danh một tinh thần Việt...

© 2014 Sở ngoại vụ. All rights reserved.

® Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của sở.

Địa chỉ : Số 2187 - đường Hùng Vương - T.P Việt Trì - tỉnh Phú Thọ

Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp số 07/GPTTĐT-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Thọ cấp ngày 03/7/2014.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Đỗ Ngọc Dũng - Giám đốc Sở

Tel: 02103.3843.222 - Fax: 0210.3868.875 - Email: ngoaivuphutho@gmail.com