Cụm thi đua số II - Bộ Ngoại giao: Ký giao ước thi đua năm 2019

Ngày 5/3/2019, tại Hòa Bình, Cụm thi đua số II, Bộ Ngoại giao đã tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2019.

         Tham dự Hội nghị có đại diện Cục Ngoại vụ, Vụ Thi đua – khen thưởng, Bộ Ngoại giao, lãnh đạo và cán bộ của 10 Sở Ngoại vụ của các tỉnh, thành phố: Phú Thọ (Cụm Trưởng), Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Bắc Giang, Hải Phòng, Tuyên Quang, Thái Bình, Hà Nội, Hòa Bình và Yên Bái là các đơn vị trong Cụm thi đua.

Đ/c Đỗ Ngọc Dũng – Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Phú Thọ (Cụm trưởng) phát biểu khai mạc hội nghị

         Tham dự Hội nghị, các thành viên trong Cụm đã tập trung thảo luận, thống nhất về Kế hoạch công tác thi đua - khen thưởng năm 2019; Quy định về việc tổ chức hoạt động và nguyên tắc bình xét thi đua của các đơn vị trong Cụm năm 2019 và Tiêu chí chấm điểm thi đua năm 2019. Đồng thời, trao đổi kinh nghiệm về thực hiện phong trào thi đua gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác chuyên môn của các đơn vị; thống nhất cách thức tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao gắn với hội nghị sơ kết, tổng kết hằng năm của Cụm và đã tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2019.

           Trong phiên thảo luận, các đồng chí lãnh đạo một số đơn vị đã chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình điều hành, thực thi nhiệm vụ chính trị của đơn vị mình để các đơn vị trong Cụm cùng nhau nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đối ngoại của các địa phương.

Lãnh đạo 10 Sở Ngoại vụ trong Cụm thi đua số II – Bộ Ngoại giao chụp ảnh lưu niệm

         Bàn Chủ tọa gồm lãnh đạo các đơn vị: Sở Ngoại vụ Phú Thọ (Cụm Trưởng); Sở Ngoại vụ Bắc Giang (Cụm phó 1) và Sở Ngoại vụ Hòa Bình (Cụm Phó 2) điều hành Hội nghị

       Lãnh đạo 10 Sở Ngoại vụ ký giao ước thi đua năm 2019 dưới sự chứng kiến của đại diện các Cục, Vụ của Bộ Ngoại giao.

Đặng Quang

© 2014 Sở ngoại vụ. All rights reserved.

® Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của sở.

Địa chỉ : Số 2187 - đường Hùng Vương - T.P Việt Trì - tỉnh Phú Thọ

Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp số 07/GPTTĐT-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Thọ cấp ngày 03/7/2014.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Đỗ Ngọc Dũng - Giám đốc Sở

Tel: 02103.3843.222 - Fax: 0210.3868.875 - Email: ngoaivuphutho@gmail.com