HLV trưởng Đội tuyển Việt Nam Park Hang-seo “gieo mơ ước” cho trẻ em tỉnh Phú Thọ

Chiều ngày 09/5, tại Sân vận động tỉnh, trong chương trình “Gieo mơ ước - Give a dream”, ông Park Hang-seo đã có buổi giao lưu với hơn 1000 em nhỏ đam mê bóng đá tỉnh Phú Thọ.

HLV Park Hang-seo giao lưu bóng đá với các cầu thủ nhí

Tới dự có các đồng chí Uỷ viên BTV Tỉnh ủy: Hoàng Công Thủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Dương Hoàng Hương - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh và đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn, Sở Ngoại vụ, Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND thành phố Việt Trì.
“Gieo mơ ước" là chương trình phi lợi nhuận dành cho trẻ em thiệt thòi do chính HLV Park Hang-seo phát động tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước, nhằm mục đích cung cấp thiết bị và hỗ trợ các trẻ em thiệt thòi có cơ hội theo đuổi niềm đam mê bóng đá.
 

HLV Park Hang-seo tặng quả bóng lưu niệm cho lãnh đạo tỉnh Phú Thọ

Phát biểu tại chương trình, ông Park Hang-seo cho biết, từ khi trở thành HLV Đội tuyển Việt Nam, ông đã nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến từ người dân đất nước này. Ông nghĩ rằng cần phải làm gì đó để đáp lại tình cảm của người dân Việt Nam.

Ông cũng cho rằng, ở Việt Nam có rất nhiều nơi mà mọi người không thể tận hưởng bóng đá vì điều kiện còn nhiều khó khăn. Vì vậy, ông đã quyết định lên kế hoạch thực hiện các sự kiện liên quan tới bóng đá, hướng đến các em nhỏ, nhất là những em có hoàn cảnh khó khăn.
 

Các đại biểu chụp ảnh cùng các em học sinh Trung tâm Huấn luyện
và Đào tạo TDTT Phú Thọ

Trong chương trình này, hơn 65 em nhỏ có năng khiếu bóng đá đến từ Tuyên Quang và Trung tâm Huấn luyện và Đào tạo TDTT Phú Thọ đã được HLV Park Hang-seo trực tiếp huấn luyện các kỹ năng chơi bóng cơ bản; tham gia thi đấu giao lưu bóng đá với các cầu thủ nhí trong vai trò thủ môn, ký tặng và chụp ảnh cùng các bạn nhỏ…
 

HLV Park Hang-seo tặng chữ ký cho các fan nhí

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Dương Hoàng Hương - UV BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh nhiệt liệt chào mừng và cảm ơn sự quan tâm của Huấn luận viên trưởng Đội tuyển bóng đá Việt Nam Park Hang-seo, các nhà tài trợ đã dành cho bóng đá trẻ Phú Thọ. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, sẽ có thêm nhiều chương trình ý nghĩa như vậy đến với các em nhỏ tỉnh Phú Thọ để các em có cơ hội được tiếp cận, phát triển tài năng, thỏa mãn niềm đam mê chơi bóng đá của mình.

Đồng chí Hoàng Công Thủy, UV BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa cho HLV Park Hang-seo

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Công Thủy đã trao tặng biểu tượng Trống đồng và hoa cho HLV trưởng Đội tuyển bóng đá Việt Nam Park Hang Seo; HLV Park Hang-seo và các đại biểu trao tặng các phần quà đến từ nhà tài trợ cho các em nhỏ có năng khiếu bóng đá đến từ Tuyên Quang và Trung tâm Huấn luyện và Đào tạo TDTT tỉnh Phú Thọ…

 Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng HLV Park Hang-seo

Đại diện Sở Ngoại vụ, đồng chí Dư Hồng Quảng - Phó Giám đốc Sở đã tham dự chương trình.

Đặng Hằng
 

© 2014 Sở ngoại vụ. All rights reserved.

® Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của sở.

Địa chỉ : Số 2187 - đường Hùng Vương - T.P Việt Trì - tỉnh Phú Thọ

Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp số 07/GPTTĐT-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Thọ cấp ngày 03/7/2014.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Đỗ Ngọc Dũng - Giám đốc Sở

Tel: 02103.3843.222 - Fax: 0210.3868.875 - Email: ngoaivuphutho@gmail.com