Chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch Covid-19

Ngày 25/3, Sở Ngoại vụ và Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tỉnh Phú Thọ đã tổ chức phát động ủng hộ phòng chống dịch Covid-19.

Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Đảng, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Ủy ban MTTQ tỉnh trong việc chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Tại buổi phát động 100 % cán bộ, nhân viên cảu hai cơ quan đã huy động được 17,5 triệu đồng để ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Trước bối cảnh dịch Covid-19 chưa có dấu hiệu dừng lại. Ở Việt Nam hiện vẫn còn hàng nghìn người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch đang được theo dõi sức khỏe; hàng nghìn bác sĩ, y tá, cán bộ công chức, sĩ quan, chiến sĩ quân đội và công an vẫn đang ra sức chống dịch, đặc biệt là tại các khu cách ly tập trung trên khắp cả nước.

Lãnh đạo Sở Ngoại vụ đề nghị mỗi CBCCVCNLĐ trong đơn vị cập nhật thông tin thường xuyên trên các phương tiện thông tin đại chúng từ trung ương đến địa phương để tham mưu cho tỉnh về công tác ngoại vụ địa phương, đồng thời giúp giúp mỗi cán bộ, công chức, viên chức nâng cao ý thức, chủ động phòng ngừa cho mình và cho cộng đồng. Đặc biệt, mỗi CBCCVCNLĐ Sở Ngoại hãy là những tuyên truyền viên tích cực tuyên truyền tới người thân, khu dân cư về các phương thức phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Cùng với ủng hộ theo phát động của Ủy ban MTTQ tỉnh, CBCCVCNLĐ của Sở đã tích cực nhắn tin ủng hộ tới tổng đài 1407 theo tinh thần chỉ đạo của Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Y tế, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

T.A

© 2014 Sở ngoại vụ. All rights reserved.

® Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của sở.

Địa chỉ : Số 2187 - đường Hùng Vương - T.P Việt Trì - tỉnh Phú Thọ

Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp số 07/GPTTĐT-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Thọ cấp ngày 03/7/2014.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Đỗ Ngọc Dũng - Giám đốc Sở

Tel: 02103.3843.222 - Fax: 0210.3868.875 - Email: ngoaivuphutho@gmail.com