Sở Ngoại vụ tỉnh Tiền Giang trao đổi, học tập kinh nghiệm với Sở Ngoại vụ tỉnh Phú Thọ

Ngày 16/6, đoàn cán bộ Sở Ngoại vụ tỉnh Tiền Giang do đồng chí Lưu Văn Phi – Giám đốc Sở làm trưởng đoàn thăm và học tập kinh nghiệm đạo Sở Ngoại vụ tỉnh Phú Thọ.

Tiếp và làm việc với đoàn, đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ có đồng chí Đỗ Ngọc Dũng - Giám đốc Sở, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh; đồng chí Trần Quyết Chiến - Phó Giám đốc Sở cùng một số lãnh đạo các phòng chuyên môn.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đồng chí Đỗ Ngọc Dũng bày tỏ sự vui mừng được đón tiếp Đoàn công tác của Sở Ngoại vụ Tiền Giang; giới thiệu về tình hình phát triển kinh tế xã hội của tỉnh; cơ cấu tổ chức, chức năng nhiệm vụ, những thành tích, kinh nghiệm đạt được trong những năm qua của Sở Ngoại vụ tỉnh Phú Thọ; những khó khăn, thách thức đã vượt qua để hoàn thành tốt nhiệm vụ đối ngoại nói chung của tỉnh, công tác quản lý nhà nước về ngoại vụ nói riêng của Sở.

Đồng chí Lưu Văn Phi – Giám đốc Sở tặng quà lưu niệm cho Sở Ngoại vụ Phú Thọ

Về phía Sở Ngoại vụ Tiền Giang, đồng chí Lưu Văn Phi cám ơn sự đón tiếp nhiệt tình, chu đáo; cảm ơn Sở Ngoại vụ Phú Thọ đã tạo điều kiện cho đoàn được tham quan, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm tại đơn vị về triển khai các chương trình hợp tác quốc tế, đón tiếp các đoàn vào, phục vụ các đoàn lãnh đạo địa phương đi công tác nước ngoài …, đặc biệt là mô hình tổ chức hoạt động của Trung tâm thông tin, tư vấn và Dịch vụ đối ngoại cũng như kinh nghiệm trong việc biên tập, xuất bản Đặc san Đối ngoại ở địa phương. Đây là cơ hội quý báu giúp đoàn có cơ hội trao đổi các vướng mắc, học hỏi kinh nghiệm để thực hiện tốt công tác tham mưu đối ngoại, nâng cao kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ CCVC của đơn vị, đồng thời tăng cường mối quan hệ với Sở ngoại vụ Tiền Giang.

Trước đó, đoàn công tác của Sở ngoại vụ Phú Thọ đã dâng hương tưởng niệm các vua Hùng và thăm quan Khu Di tích lịch sử Đền Hùng.

 

Vân Anh

© 2014 Sở ngoại vụ. All rights reserved.

® Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của sở.

Địa chỉ : Số 2187 - đường Hùng Vương - T.P Việt Trì - tỉnh Phú Thọ

Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp số 07/GPTTĐT-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Thọ cấp ngày 03/7/2014.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Đỗ Ngọc Dũng - Giám đốc Sở

Tel: 02103.3843.222 - Fax: 0210.3868.875 - Email: ngoaivuphutho@gmail.com