Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ gửi thư chúc mừng Ngày lập quốc của Hàn Quốc

Nhân dịp kỷ niệm 4.352 năm Ngày lập quốc 3/10 của Đại Hàn Dân Quốc, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ Bùi Văn Quang đã gửi thư chúc mừng tới Đại sứ Hàn Quốc và Giám đốc Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc tại Việt Nam.

Trong thư chúc mừng, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ bày tỏ vui mừng vì mối quan hệ chiến lược giữa Việt Nam và Hàn Quốc nói chung, quan hệ hợp tác giữa tỉnh Phú Thọ và các địa phương, đối tác Hàn Quốc nói riêng ngày càng tốt đẹp với những bước phát  triển vững chắc.

Đại sứ Park Noh Wan tiếp đoàn Sở Ngoại vụ Phú Thọ

Bức thư cũng nhấn mạnh, tỉnh Phú Thọ, đất Tổ cội nguồn dân tộc Việt Nam là một trong số các địa phương có đông đảo nhà đầu tư Hàn Quốc đang sản xuất kinh doanh hiệu quả. Những năm qua, các địa phương, đối tác, tổ chức hợp tác quốc tế, tổ chức phi chính phủ của Hàn Quốc đã quan tâm và có những hoạt động hỗ trợ thiết thực cho tỉnh.

Nhằm thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ gắn bó giữa tỉnh Phú Thọ và các đối tác Hàn Quốc trong lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ trân trọng mời Ngài Đại sứ cùng cán bộ đại sứ quán và đại diện các doanh nghiệp, các tổ chức quốc tế Hàn Quốc thăm và làm việc tại tỉnh Phú Thọ.

Ông Dư Văn Quảng PGĐ phụ trách Sở Ngoại vụ, chuyển lẵng hoa của Chủ tịch UBND tỉnh tới Ngài Đại Sứ Park Noh Wan.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ, ông Dư Văn Quảng, Phó giám đốc phụ trách Sở Ngoại vụ đã chuyển bức thư và lẵng hoa chúc mừng của Chủ tịch UBND tỉnh tới Đại sứ Park Noh Wan.

Tiếp đoàn Sở Ngoại vụ, Đại sứ Park Noh Wan đã trân trọng chuyển lời cảm ơn tới Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ và nhận lời tới thăm và làm việc với lãnh đạo tỉnh Phú Thọ trong thời gian sớm nhất.

Sở Ngoại vụ tặng lãng hoa chúc mừng của Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ đến Giám đốc KOICA Han deog Cho

Trước đó, đoàn công tác Sở Ngoại vụ Phú Thọ đã đến thăm và chuyển thư chúc mừng của Chủ tịch UBND tỉnh tới ông Han Deog Cho, Giám đốc Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tại Việt nam.

Tin và ảnh: Xuân Nhuần

© 2014 Sở ngoại vụ. All rights reserved.

® Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của sở.

Địa chỉ : Số 2187 - đường Hùng Vương - T.P Việt Trì - tỉnh Phú Thọ

Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp số 07/GPTTĐT-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Thọ cấp ngày 03/7/2014.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Dư Văn Quảng - Phó Giám đốc Phụ trách Sở

Tel: 02103.595.999 - Fax: 0210.3868.875 - Email: ngoaivuphutho@gmail.com