Tập huấn kỹ năng hợp tác và vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài năm 2020.

Ngày 8/10, Sở Ngoại vụ phối hợp với Ban điều phối viện trợ nhân dân - Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức tập huấn kỹ năng hợp tác và vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài (PCPNN) năm 2020 cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức làm công tác đối ngoại, PCPNN của các cơ quan, đơn vị, địa phương trong tỉnh.

Đ/c Dư Văn Quảng - PGĐ Phụ trách Sở Ngoại vụ tỉnh Phú Thọ phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, từ năm 2013 đến nay có gần 100 tổ chức quốc tế, tổ chức PCPNN, doanh nghiệp đầu tư nước ngoài và người Việt Nam ở nước ngoài thực hiện 200 chương trình, dự án viện trợ với tổng giá trị đạt gần 20 triệu USD. Các chương trình, dự án tập trung chủ yếu vào lĩnh vực: y tế, giáo dục, phát triển nông thôn, miền núi, giải quyết các vấn đề xã hội; đặc biệt các hoạt động thiết thực giúp đỡ người nghèo, người khuyến tật và đối tượng yếu thế, gặp nhiều khó khăn trên địa bàn tỉnh...

Đ/c Nguyễn Ngọc Hùng - Trưởng ban Điều phối viện trợ dân PACCOM diễn giảng tại lớp tập huấn

Tham gia lớp tập huấn đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ làm công tác đối ngoại, PCPNN được cung cấp những thông tin mới nhất về xu hướng hợp tác, hội nhập quốc tế. Đây là những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích để nâng cao kỹ năng hợp tác, tiếp cận và làm việc với các tổ chức PCPNN trong thời gian tới.

Các học viên tích cực đặt câu hỏi và các băn khoăn về vấn đều kêu gọi và thu hút viện trợ phi chính phủ trên địa bàn tỉnh

Đặng Quang

© 2014 Sở ngoại vụ. All rights reserved.

® Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của sở.

Địa chỉ : Số 2187 - đường Hùng Vương - T.P Việt Trì - tỉnh Phú Thọ

Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp số 07/GPTTĐT-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Thọ cấp ngày 03/7/2014.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Dư Văn Quảng - Phó Giám đốc Phụ trách Sở

Tel: 02103.595.999 - Fax: 0210.3868.875 - Email: ngoaivuphutho@gmail.com