Sôi nổi giao hữu bóng đá giữa UBND huyện Thanh Ba và Liên quân Trung tâm đối ngoại Phú Thọ - tổ chức GPI (Hàn Quốc)

Ngày 05/6/2018, tại Sân cỏ nhân tạo huyện Thanh Ba, Liên quân Trung tâm Thông tin, Tư vấn và DVĐN và tổ chức GPI Hàn Quốc đã có buổi thi đấu giao hữu bóng đá với đội bóng đến từ UBND huyện Thanh Ba.

Đây là dịp để hai bên giao lưu trên lĩnh vực thể thao, cũng là cơ hội tăng cường mối quan hệ, tạo điều kiện tốt cho công tác xúc tiến vận động viện trợ vào địa phương.

Hai đội bóng trao cờ lưu niệm

Trong suốt 2 hiệp của trận đấu, các cầu thủ đã cống hiến cho người xem những pha bóng đẹp mắt, được đánh giá cao về chất lượng và chuyên môn. Toàn thể cán bộ của 3 đơn vị đã có những phút giây giải trí, tạo tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.

 

Cầu thủ hai đội bắt tay giao hữu trước khi ra sân

Kết quả trận đấu khép lại trong không khí thân thiện và cởi mở với tỉ số 6 – 5 nghiêng về đội bóng UBND huyện Thanh Ba.

Trận giao lưu bóng đá đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho cán bộ của 3 đơn vị mà còn là nơi để các đơn vị gắn bó, xích lại gần nhau hơn. Sau trận giao lưu này, hi vọng các đơn vị sẽ luôn đoàn kết, giao lưu và gắn bó với nhau hơn nữa trong sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong công việc. Trận giao hữu đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của 2 đội bóng cùng và hòa chung đó là tình đoàn kết của cán bộ giữa 3 đơn vị.

Hai đội bóng chụp ảnh lưu niệm

 

© 2014 Sở ngoại vụ. All rights reserved.

® Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của sở.

Địa chỉ : Số 2187 - đường Hùng Vương - T.P Việt Trì - tỉnh Phú Thọ

Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp số 07/GPTTĐT-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Thọ cấp ngày 03/7/2014.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Đỗ Ngọc Dũng - Giám đốc Sở

Tel: 02103.3843.222 - Fax: 0210.3868.875 - Email: ngoaivuphutho@gmail.com