Tổ chức GPI (Hàn Quốc) khảo sát địa bàn dự án tại huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ

Ngày 07/9/2018, UBND huyện Thanh Ba phối hợp với Sở Ngoại vụ và Tổ chức Good People International (GPI/Hàn Quốc) tổ chức đi khảo sát nhằm thiết lập dự án hỗ trợ xây tặng nhà tình thương cho một số hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đại An huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ.

Đoàn công tác tiến hành khảo sát nhằm hỗ trợ xây tặng nhà tình thương

Dự án hỗ trợ xây tặng nhà tình thương là sáng kiến của Công đoàn Sở Ngoại vụ tỉnh Phú Thọ giao cho đơn vị Trung tâm Thông tin, Tư vấn và Dịch vụ đối ngoại thực hiện việc vận động tài trợ từ các tổ chức phi chính phủ nước ngoài nhằm xây tặng nhà tình thương cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Dự kiến chương trình này bước đầu khảo sát để hỗ trợ một số gia đình tại xã Đại An, huyện Thanh Ba sau đó tổng kết mô hình để mở rộng quy mô và các hình thức hỗ trợ khác cho các cộng đồng dân cư trên địa bàn tỉnh.

Trước đó vào ngày 13/8 Tổ chức GPI và công ty dược phẩm Seegene Medical Foundation đã phối hợp với UBND huyện Thanh Ba tổ chức lễ khởi công xây dựng Trạm y tế Đại An – Seegene tại xã Đại An huyện Thanh Ba với nguồn vốn dự án gần 4 tỷ đồng.

Nhân chuyến khảo sát lần này đoàn công tác của GPI đã tiến hành tặng quà là trên 200kg gạo cho một số hộ gia đình đồng thời đi kiểm tra tiến độ xây dựng trạm y tế Đại An-Seegene.

Đoàn công tác tặng gạo cho một số hộ dân

Tin và ảnh: Xuân Nhuần

© 2014 Sở ngoại vụ. All rights reserved.

® Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của sở.

Địa chỉ : Số 2187 - đường Hùng Vương - T.P Việt Trì - tỉnh Phú Thọ

Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp số 07/GPTTĐT-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Thọ cấp ngày 03/7/2014.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Đỗ Ngọc Dũng - Giám đốc Sở

Tel: 02103.3843.222 - Fax: 0210.3868.875 - Email: ngoaivuphutho@gmail.com