Đề nghị xem xét, xử lý vi phạm hành chính đối với đối tượng vi phạm về cách ly y tế

Sở Y tế vừa ban hành văn bản số 1080/SYT - TTr về việc đề nghị xem xét, xử lý vi phạm hành chính đối với đối tượng vi phạm quy định về cách ly y tế Trần Mạnh Hùng (sinh năm 1989, địa chỉ thường trú: Khu Bành, xã Võ Miếu, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ).

Bộ Quốc phòng Nga công bố video rút quân rầm rộ khỏi biên giới giáp Ukraine

Đoạn băng ghi hình do Bộ Quốc phòng Nga công bố ngày 23/4 cho thấy các xe tăng đang di chuyển lên các tàu đổ bộ sau khi tham gia cuộc tập trận trên bờ biển Crimea, biên giới Ukraine. Trong các cảnh quay khác, binh lính Nga đang chất đồ lên các xe bọc thép để chở đi.

Vụ chìm tàu ngầm của Indonesia: Xác định được vị trí, tàu vỡ thành 3 phần, toàn bộ thủy thủ thiệt mạng

Chiều 25/4, Tư lệnh quân đội Indonesia, Nguyên soái Hadi Tjahjanto và Tư lệnh Hải quân Indonesia, Đô đốc Yudo Margono thông báo đã xác định được vị trí các mảnh vỡ của tàu ngầm KRI Nanggala-402 ở đáy biển ngoài khơi đảo Bali.

Nga lật bài ngửa, ám chỉ Czech vi phạm luật pháp quốc tế

Ngày 25/4, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova cho rằng, CH. Czech phải thông báo cho cộng đồng quốc tế chính xác về loại vũ khí được niêm cất trong các nhà kho ở làng Vrbetice.

Việt Nam xứng đáng ứng cử Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc

Việc ứng cử thành viên Hội đồng Nhân quyền LHQ nhiệm kỳ 2023-2025 đã thể hiện mong muốn của trong việc đóng góp vào các nỗ lực chung của thế giới nhằm thúc đẩy và bảo vệ quyền con người.

Việt - Trung xây dựng, bảo vệ biên giới chung hòa bình, ổn định

Quan hệ hợp tác giữa Quân đội Việt Nam-Trung Quốc luôn được duy trì, đẩy mạnh, đi vào thực chất và là một trụ cột quan trọng trong dòng chảy chính của quan hệ Đối tác hợp tác chiến lược toàn diện.

Cuối cùng, Mỹ đã 'bất lực' với việc ngăn chặn Dòng chảy phương Bắc 2?

Ngày 28/3, Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken thừa nhận, dự án Dòng chảy phương Bắc 2 rốt cuộc sẽ tùy thuộc vào những đối tác đang tham gia thi công có muốn hoàn tất tuyến đường ống này hay không.

Máy bay và tàu chiến Ấn Độ tập trận với Mỹ ở Đông Ấn Độ Dương

Lần đầu tiên các máy bay chiến đấu của Không quân Ấn Độ tham gia tập trận PASSEX cùng với tàu sân bay Mỹ ở Ấn Độ Dương.

Trung Quốc 'thẳng tay' trừng phạt các cá nhân và thực thể của Mỹ, Canada

Trung Quốc tiến hành các bước đi trên sau khi Mỹ, Canada, Anh và EU hồi đầu tuần này áp đặt trừng phạt với các cá nhân và thực thể của Trung Quốc, trong đó có một thực thể nhà nước và 4 quan chức.

Trung Quốc khó vượt Mỹ để vươn tới 'đỉnh cao công nghệ toàn cầu'

Theo tờ Nikkei Asia, ngay sau khi tung gói kích thích kinh tế trị giá 1.900 tỷ USD, Quốc hội Mỹ đang hướng đến một gói ngân sách "khủng" khác nhằm giành lợi thế trước cuộc đua công nghệ với Trung Quốc.

Mỹ-Trung Quốc: Công khai tuyên chiến, ngấm ngầm công kích, một trật tự quốc tế mới đang manh nha

Lần đầu tiên không có tuyên bố chung nào được đưa ra, cuộc gặp kết thúc trong bầu không khí căng thẳng, hai bên "ăn miếng trả miếng" nảy lửa, chỉ trích mạnh mẽ lẫn nhau, đó là kết quả cuộc đối thoại Mỹ-Trung đầu tiên sau khi tân Tổng thống Joe Biden lên cầm quyền.

Hai Bộ trưởng Mỹ thăm Đông Á: Thực chất hơn biểu tượng

Nối tình đồng minh, vẽ tầm nhìn chung tại Ấn Độ-Thái Bình Dương là ưu tiên trong chuyến thăm châu Á của hai quan chức cấp cao Mỹ ngày 15-18/3.

Grammy 2021: Không gây bất ngờ vì những dự đoán gần như “trúng phóc”

Diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh nhưng Grammy 2021 đã diễn ra sáng nay (giờ Việt Nam) với những cung bậc cảm xúc cùng những màn biểu diễn tuyệt vời của lễ trao giải âm nhạc danh giá nhất của nước Mỹ

© 2014 Sở ngoại vụ. All rights reserved.

® Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của sở.

Địa chỉ : Số 2187 - đường Hùng Vương - T.P Việt Trì - tỉnh Phú Thọ

Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp số 07/GPTTĐT-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Thọ cấp ngày 03/7/2014.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Dư Văn Quảng - Phó Giám đốc Phụ trách Sở

Tel: 2020.3843.222 - Fax: 0210.3868.875 - Email: ngoaivuphutho@gmail.com