Sở Ngoại vụ tỉnh Bạc Liêu thăm và trao đổi kinh nghiệm với Sở Ngoại vụ tỉnh Phú Thọ

Ngày 06/5/2018, đoàn công tác Sở Ngoại vụ tỉnh Bạc Liêu do đồng chí Vưu Nghị Bình - Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao đổi kinh nghiệm với Sở Ngoại vụ tỉnh Phú Thọ.

Việt Nam là điểm đến hấp dẫn của nhượng quyền thương mại

Nhượng quyền thương mại hiện đang là một xu hướng phổ biến được các công ty lựa chọn khi mở rộng đầu tư, kinh doanh quốc tế, trong đó Việt Nam được đánh giá là điểm đến hấp dẫn để phát triển ngành bán lẻ và nhượng quyền thương mại.

Họp Tham khảo Chính trị Việt Nam-Singapore lần thứ 11

Ngày 28/3, tại trụ sở Bộ Ngoại giao, Thứ trưởng Ngoại giao Đặng Đình Quý và Bí thư thường trực Bộ Ngoại giao Singapore Chee Wee Kiong đã đồng chủ trì kỳ họp lần thứ 11 Tham khảo Chính trị giữa hai nước.

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng yêu cầu Grab báo cáo thông tin thâu tóm Uber

Ngày 27/3, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (CT&BVNTD) - Bộ Công Thương đã gửi công văn hỏa tốc yêu cầu Grab cung cấp tài liệu liên quan đến việc mua lại Uber tại Đông Nam Á cũng như ở Việt Nam.

3 tháng đầu năm 2018- Việt Nam xuất siêu 1,3 tỷ USD

Trong tháng 3/2018, tổng trị giá xuất nhập khẩu hàng hoá của Việt Nam ước đạt 38,8 tỷ USD, tăng 36,8% so với tháng 2/2018 (trong đó trị giá xuất khẩu ước đạt 19,8 tỷ USD, tăng 38,2% so với tháng 2/2018 và trị giá nhập khẩu ước đạt 19 tỷ USD, tăng 35,4% so với tháng 2/2018).

Chủ tịch nước Trần Đại Quang điện đàm với Tổng thống Nga Putin

Ngày 28/3, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có cuộc điện đàm với Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin

Bạn bè quốc tế đến viếng nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải

Ngày 21/3, Lễ viếng đồng chí Phan Văn Khải, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tiếp tục được tổ chức trọng thể tại Hội trường Thống Nhất, Thành phố Hồ Chí Minh và Trung tâm Hội nghị Quốc tế, Hà Nội.

Anh và EU đạt thỏa thuận cho giai đoạn chuyển tiếp Brexit

Hai nhà đàm phán của Anh và EU cho biết “giai đoạn thực hiện” là "bước quyết định" trong tiến trình Brexit.

Nhớ mãi chuyến thăm lịch sử đến Mỹ của nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải

Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải đã kịp thời nắm bắt những cơ hội và cả những phức tạp của thời cuộc để có những đóng góp về đối ngoại cho đất nước.

Kết nối chặt chẽ các cơ quan thương vụ và doanh nghiệp

Sáng ngày 26/2, tại TP. Hồ Chí Minh, Bộ Công Thương tổ chức Hội nghị Tham tán thương mại (TTTM) năm 2018. Thứ trưởng Bộ Công Thương Trần Quốc Khánh chủ trì hội nghị cùng sự tham dự của các Bộ, ngành, lãnh đạo một số tỉnh thành và Sở Công Thương tỉnh thành khu vực phía Nam, các hiệp hội ngành hàng và các doanh nghiệp (DN) cùng các TTTM của 65 khu vực thị trường tại nước ngoài.

Ông Putin thắng áp đảo, tái đắc cử Tổng thống Nga

Kết thúc ngày bầu cử 18/3, người dân Nga đã lựa chọn được cho đất nước một vị tổng thống nhiệm kỳ mới, đó chính là đương kim Tổng thống Putin.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Trong hợp tác biển, trước hết cần tuân thủ luật pháp quốc tế

Ngày 18/3, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tiếp tục tham dự các hoạt động chính trong khuôn khổ Hội nghị Cấp cao Đặc biệt ASEAN - Australia tại Sydney.

Góp phần tăng cường quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Mỹ

Ngày 14/3, tại Hà Nội, Phó Chủ tịch Hội Việt – Mỹ thuộc Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Bùi Thế Giang đã tiếp Đoàn Quỹ Hòa giải và Phát triển Mỹ do ông John Francis McAuliff Giám đốc Quỹ làm Trưởng đoàn nhân dịp sang thăm Việt Nam từ 4 đến 25/3/2018.

© 2014 Sở ngoại vụ. All rights reserved.

® Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của sở.

Địa chỉ : Số 2187 - đường Hùng Vương - T.P Việt Trì - tỉnh Phú Thọ

Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp số 07/GPTTĐT-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Thọ cấp ngày 03/7/2014.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Đỗ Ngọc Dũng - Giám đốc Sở

Tel: 02103.3843.222 - Fax: 0210.3868.875 - Email: ngoaivuphutho@gmail.com