Tổ chức Đại hội Đảng các cấp đảm bảo phù hợp với tình hình dịch bệnh Covid-19

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 ở nước ta cơ bản được đẩy lùi. Cả nước nói chung và tỉnh Phú Thọ nói riêng chuyển sang trạng thái mới vừa phải tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, vừa đưa các hoạt động trở lại bình thường. Một trong những nhiệm vụ trọng tâm là việc đảm bảo tiến độ Đại hội Đảng bộ các cấp theo tinh thần Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Trước tình hình đó, các cấp ủy Đảng trong tỉnh đang khẩn trương lãnh đạo, chỉ đạo việc tổ chức Đại hội Đảng các cấp theo kế hoạch; đồng thời bảo đảm thực hiện nghiêm túc các yêu cầu, quy định về phòng chống dịch.

Sợi dây gắn kết cội nguồn

Với người Việt Nam ở xa Tổ quốc, trong tim họ, cội nguồn dân tộc luôn là sợi dây gắn kết bền chặt nhất.

130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh: Người bắc nhịp cầu hữu nghị giữa hai dân tộc Việt - Anh

Khoảng thời gian 4 năm ở Anh của Bác không quá dài, nhưng rất có ý nghĩa đối với việc hình thành tư tưởng Hồ Chí Minh và con đường giành độc lập của nước CHXHCN Việt Nam.

Bác Hồ trong trái tim kiều bào

Cứ mỗi dịp tháng Năm về, những người con đất Việt lại nhớ về Bác bằng cả tình cảm tôn kính, lòng biết ơn vô hạn. Đặc biệt với những người Việt xa xứ, có lẽ sau lá cờ Tổ quốc Việt Nam được tô thắm bằng máu đỏ của biết bao thế hệ ngã xuống cho nền độc lập, tự do của dân tộc, thì hình ảnh Bác Hồ chính là hình ảnh thân thương, thiêng liêng nhất của hai tiếng “quê hương”.

Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020): Sức mạnh vô địch của tinh thần đại đoàn kết

Đại đoàn kết là truyền thống cực kỳ quý báu của nhân dân ta trong suốt tiến trình lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc. Với Chủ tịch Hồ Chí Minh, đại đoàn kết là sợi chỉ đỏ xuyên suốt cuộc đời hoạt động cách mạng của Người.

Tư tưởng ngoại giao Hồ Chí Minh trong đường lối đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta

Nhân dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020), Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh đã có bài viết với tiêu đề: "Tư tưởng ngoại giao Hồ Chí Minh trong đường lối đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta". Trân trọng giới thiệu bài viết cùng bạn đọc.

Bác Hồ với Phú Thọ - Phú Thọ làm theo lời Bác

Sau 4 năm thực hiện Chỉ thị 05/CT-TƯ của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, tỉnh Phú Thọ đã đạt được những kết quả quan trọng, tạo sự chuyển biến rõ nét về nhận thức, hành động trong đội ngũ cán bộ, đảng viên và nhân dân.

© 2014 Sở ngoại vụ. All rights reserved.

® Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của sở.

Địa chỉ : Số 2187 - đường Hùng Vương - T.P Việt Trì - tỉnh Phú Thọ

Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp số 07/GPTTĐT-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Thọ cấp ngày 03/7/2014.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Đỗ Ngọc Dũng - Giám đốc Sở

Tel: 02103.3843.222 - Fax: 0210.3868.875 - Email: ngoaivuphutho@gmail.com